Quản lý tên tài khoản và múi giờ

Kiểm tra tài khoản đang chọn và cập nhật các cài đặt dùng chung cho những tác vụ đồng bộ của tài khoản đó.

Một tài khoản Hopted chứa các tài khoản đã liên kết, cấu hình đồng bộ, quản trị viên, mức sử dụng và thông tin thanh toán. Tài khoản được chọn trong menu Hopted quyết định bạn đang xem cài đặt của tài khoản nào.

Chuyển sang đúng tài khoản

  1. Mở bộ chọn tài khoản ở cuối menu Hopted.
  2. Chọn một tài khoản mà bạn đã là thành viên.
  3. Đợi Hopted tải lại thông tin của tài khoản, rồi kiểm tra tên tài khoản trước khi sửa cài đặt.

Nếu bảng tính đã liên kết thuộc tài khoản khác, hãy chuyển sang tài khoản đó hoặc nhờ một quản trị viên gửi lời mời. Đừng mặc định rằng hai tài khoản dùng chung kết nối hay thông tin thanh toán.

Đổi tên tài khoản

Mở Settings → General, sửa Account name, rồi chọn Update. Hãy dùng tên giúp nhóm của bạn phân biệt tài khoản này với những doanh nghiệp khác mà bạn quản lý.

Đổi múi giờ của tài khoản

Trong Settings → General, chọn Account time zone mong muốn. Các tác vụ đồng bộ chạy theo múi giờ này. Sau khi thay đổi, hãy kiểm tra lại lịch chạy hằng ngày và hằng tuần trong tài khoản.

Cài đặt này khác với tần suất làm mới của từng tác vụ đồng bộ. Xem Đặt lịch làm mới.

Đóng tài khoản và các câu hỏi về dữ liệu

Xóa tài khoản ảnh hưởng rộng hơn việc xóa một tác vụ đồng bộ hay gỡ tiện ích. Nút Delete Account trong General hiện chưa khả dụng. Liên hệ bộ phận hỗ trợ Hopted nếu bạn có câu hỏi về đóng tài khoản và xử lý dữ liệu.