Sao chép Sync

Amazon Listing Details

Sao chép Sync có sẵn để nhanh chóng thiết lập lần nhập tương tự trong bảng tính mới.

Khi cần tạo tab hoàn toàn mới với cấu hình cột nhập và lịch gần như giống nhau, giờ bạn có thể làm dễ dàng.

Bạn có thể sao chép Sync có sẵn — bao gồm tài khoản Amazon, cột đã chọn, bộ lọc và lịch làm mới — để không phải bắt đầu từ đầu.

Sau đó, bạn có thể sửa tab vừa sao chép, chẳng hạn thêm cột mới hoặc đổi tài khoản, thị trường Amazon làm nguồn dữ liệu.

Như vậy, mỗi Sync của bạn trở thành một mẫu có thể tái sử dụng.

Để sao chép Sync sang tab mới, mở All Syncs trong thanh bên Hopted rồi nhấn Duplicate ở Sync muốn sao chép.

Xóa Sync

Trước đây, bạn phải xóa cả tab bảng tính để xóa Sync.

Giờ bạn có thể xóa vĩnh viễn Sync không còn cần thiết mà không xóa tab.

Để xóa Sync, mở All Syncs trong thanh bên Hopted rồi nhấn Delete ở Sync muốn xóa.